4 LÝ DO NHẤT ĐỊNH PHẢI TRỞ THÀNH
DU HỌC SINH CANADA

Với nền giáo dục ưu việt, mức học phí vừa phải, học bổng phong phú, cơ hội làm việc và định cư cao, Canada là một điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh Việt Nam.

XIN VISA ƯU TIÊN
KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH - CHƯƠNG TRÌNH SDS

Điều kiện tham gia chương trình SDS:

  • Sinh viên được nhận vào một chương trình đại học, cao đẳng toàn thời gian, các học viện thuộc CÉGE.
  • Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng.
  • Mua Chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên.
  • Đóng học phí trong một năm.
  • Khám sức khoẻ ít nhất một tuần trước khi nộp đơn.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP & CHI PHÍ DỄ CHỊU

Canada có nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học Toronto, McMaster, Alberta, British Columbia,...

Mức học phí dao động khoảng từ 11.000CAD đến 20.000CAD/năm học tùy vào bậc học và sinh hoạt phí ở trong khoảng 7.000CAD – 10.000CAD/năm, rẻ hơn nhiều so với các điểm đến du học khác.

CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG

Chính phủ Canada luôn khuyến khích du học sinh ở lại làm việc tại Canada bằng chính sách định cư dễ dàng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có quyền nộp hồ sơ xin định cư nếu tìm được việc làm tối thiểu 6 tháng hoặc 1 năm. Sinh viên đại học hoặc cao học được phép ở lại Canada làm việc từ 1 đến 3 năm.

LÀ MỘT TRONG NHỮNG QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Canada xếp hạng 6/10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới về an sinh xã hội, chính sách bảo hiểm, phúc lợi cho người già và trẻ em. Canada có thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và thời tiết dễ chịu với đầy đủ 4 mùa.

Tư vấn săn học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay

DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC CANADA

Hãy đăng ký thông tin để được đội ngũ săn học bổng của Language Link Du học hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!
Chương trình học bổng được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi xin giới thiệu một số chương trình nổi bật như sau.

STT Tên trường Áp Dụng Giá trị
1 Đại học Lakehead, Ontario, Canada - Cử nhân
- Thạc sĩ
Cử nhân:
- Học bổng 30,000CAD
(7,500CADx4 năm)
- Học bổng 20,000CAD
(5,000CADx4 năm)
- Học bổng 4,000CAD (chỉ trong năm 1)

Thạc sĩ:
20,000CAD
2 King's College - Cử nhân
- Chương trình Arts and Humanities
- Chương trình IB
- Chương trình của Colleges of Applied Arts and Technology (CAAT)
Học bổng Cử nhân:
Học bổng từ 1500CAD – 3500CAD

Chương trình Arts and Humanities:
Học bổng từ 3000CAD – 4500CAD

Chương trình IB:
Học bổng từ 1500CAD – 3500CAD

Chương trình của Colleges of Applied Arts and Technology (CAAT):
Học bổng từ 1000CAD – 2500CAD

Các học bổng khác:
Học bổng từ 1500CAD – 5000CAD
3 Đại học Canada West, Vancouver, Canada - Cử nhân
- Dự bị Thạc sĩ
- Thạc sĩ
Cử nhân:
Học bổng từ 8000CAD – 20000CAD

Dự bị Thạc sĩ:
Học bổng 6500CAD

Thạc sĩ:
Học bổng từ 2500CAD – 10000CAD
4 Đại học Regina, Regina, Sakatchewan, Canada - Cử nhân Cử nhân:
Học bổng từ 3000CAD – 5000CAD
5 Đại học Mount Saint Vincent, Canada - Cử nhân
- Thạc sĩ
Cử nhân:
Học bổng từ 2,500CAD - 28,000CAD/ 4 năm

Thạc sĩ:
Học bổng từ 2,500CAD - 28,000CAD/ 4 năm
6 Humber College, Canada Học bổng 1000 - 5000 CAD
Học bổng
Tên trường Chương trình áp dụng - giá trị học bổng
Đại học Lakehead, Ontario, Canada Cử nhân:
- Học bổng 30,000CAD (7,500CADx4 năm)
- Học bổng 20,000CAD (5,000CADx4 năm)
- Học bổng 4,000CAD (chỉ trong năm 1)

Thạc sĩ:
20,000CAD
King's College Học bổng Cử nhân:
Học bổng từ 1500CAD – 3500CAD

Chương trình Arts and Humanities:
Học bổng từ 3000CAD – 4500CAD

Chương trình IB:
Học bổng từ 1500CAD – 3500CAD

Chương trình của Colleges of Applied Arts and Technology (CAAT):
Học bổng từ 1000CAD – 2500CAD

Các học bổng khác:
Học bổng từ 1500CAD – 5000CAD
Đại học Canada West, Vancouver, Canada Cử nhân:
Học bổng từ 8000CAD – 20000CAD

Dự bị Thạc sĩ:
Học bổng 6500CAD

Thạc sĩ:
Học bổng từ 2500CAD – 10000CAD
Đại học Regina, Regina, Sakatchewan, Canada Cử nhân:
Học bổng từ 3000CAD – 5000CAD
Đại học Mount Saint Vincent, Canada Cử nhân:
Học bổng từ 2,500CAD - 28,000CAD/ 4 năm

Thạc sĩ:
Học bổng từ 2,500CAD - 28,000CAD/ 4 năm
Humber College, Canada Học bổng 1000 - 5000 CAD

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

CHỌN TRƯỜNG TẠI CANADA

BẬC Trung học phổ thông

Surrey School District (SSC) tọa lạc tại bờ biển phía tây thật đẹp của Canada, địa hạt học đường Surrey nằm cách thành phố Vancouver chỉ có 30 phút về phía đông nam và 2 tiếng về hướng bắc của Seatle, Hoa Kỳ.

Xem chi tiết

Trung học Abbotsford School District nằm trên vùng phía tây của Canada gần tiêu bang Vancouver. Thành phố Abbotsford được công nhận là 1 trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada với nền giáo dục phát triển và cộng đồng hòa đồng nhất ở Canada.

Xem chi tiết

Birmingham International College of Canada (BICC) là trường trung học tư thục nằm ở trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được công nhận, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và giáo trình bởi Bộ Giáo dục Ontario.

Xem chi tiết

Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia.

Xem chi tiết

Burnaby School District tọa lạc tại trung tâm Vancouver mở rộng, đây là điểm đến thu hút rất nhiều học sinh muốn sở hữu một tấm bằng trung học của Canada và bước chân vào top danh sách các trường đại học danh tiếng.

Xem chi tiết





BẬC ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC

Sinh viên tốt nghiệp tại Humber sẽ nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, và có thể trông đợi vào một tương lai đầy hứa hẹn. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

Xem chi tiết

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế.

Xem chi tiết

Can-Achieve Education được thành lập vào năm 2008, là đơn vị tổ chức tuyển sinh quốc tế có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, sâu rộng với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Australia, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland.

Xem chi tiết



Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

DU HỌC SINH CANADA NÊN CHỌN
TỈNH BANG NÀO ĐỂ "AN CƯ LẠC NGHIỆP"
SAU KHI TỐT NGHIỆP

Liên Hợp Quốc luôn xếp Canada vào nhóm các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 3 loại sau đây và đạt đủ điều kiện sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại Ontario:

1. Đối với sinh viên quốc tế nói chung:

Có một việc làm toàn thời gian
Đã hoàn thành ít nhất 1/2 chương trình học
Theo học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học công lập
Đang theo học chương trình 2 năm hoặc chương trình Post Graduates trở lên

Chính sách định cư Canada cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ:

Tốt ngiệp trường Đại học công lập tại Canada
Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
Không vi phạm luật pháp Canada

1. Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Post Graduates:

Khối sinh viên này có thể nộp đơn xin chính sách định cư tại Canada mà không cần Job Offer với các điều kiện sau:
Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ
Thời gian học ít nhất 2 năm
Làm việc trong các lĩnh vực Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ như: Nông nghiệp; Sinh học; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Công nghệ cao; Y tế; Toán học; Bảo tồn và Nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên; Vật lý học
Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia

2. Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp:

Có bằng đại học; cao đẳng hoặc chứng chỉ
Thời gian học ít nhất 8 tháng
Có việc làm tại British Columbia
Có ý định định cư Canada (ngoại trừ Quebec)

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực để phát triển bang. Các ứng đáp ứng đủ những điều kiện sau đây sẽ được cấp thường trú dân tại New Brunswick:

Ở độ tuổi từ 22 – 55
Có trình độ Anh văn tối thiểu Ietls 6.0
Tìm được công việc chính thức tại bang hoặc là chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm

Sau khi tốt nghiệp và làm việc tối thiểu 6 tháng tại Manitoba, sinh viên quốc tế có quyên nộp hồ sơ xin định cư Canada theo chương trình của tỉnh bang Manitoba mà không cần người bảo lãnh, không cần dựa vào hệ thống tính điểm. Đây là chính sách định cư Canada được áp dụng chỉ duy nhất với sinh viên học tập tại các trường thuộc tỉnh bang Manitoba.

Chương trình định cư đề cử của bang Nova Scotia khá đơn giản, không cần tính theo thang điểm, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau là có thể xin định cư Canada và được phê duyệt:

Độ tuổi 21 – 55
Tìm việc làm ở Nova Scotia, công việc toàn thời gian 30h/tuần
Công việc tốt nhất là thuộc nhóm ngành loại 0, A, B theo hệ thống phân loại NOC, nếu thuộc nhóm ngành loại C thì cần làm tại công ty nhất định được 6 tháng trở lên.
Phải có kinh nghiệm làm việc liên quan là 1 năm hoặc 1560 giờ, kinh nghiệm làm việc này có thể tích lũy ở bất cứ đâu không nhất thiết phải Canada
Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên
Phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên (Không nhất thiết là học ở Nova Scotia nhưng nên học ở bang ngang với Nova Scotia)
Chứng minh mong muốn định cư Canada tại bang Nova Scotia (chứng minh thông qua việc học và làm việc ở bang này)

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 loại sau đây và đạt đủ điều kiện sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ tại Saskatchewan:

1. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học:

Hoàn tất chương trình học toàn thời gian sau trung học ở Canada ít nhất một năm học (8 tháng) và được nhận văn bằng, chứng chỉ tại một trường được công nhận ở Canada
Đã từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở Saskatchewan ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) theo giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp. Kinh nghiệm bao gồm làm việc trong trường, ngoài trường, vừa học – vừa làm, thực tập theo chương trình của trường
Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC)
Hiện có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty tại Saskatchewan

2. Sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ:

Hoàn tất chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian từ đại học Saskatchewan hay đại học Regina
Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
Có dự định sinh sống tại Saskatchewan
Từng có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan
Hiện đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo hoặc nhận được lời mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan với kỳ hạn ít nhất 6 tháng
Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại Saskatchewan
Ứng viên có đủ tài chính để trang trãi cuộc sống cơ bản ($10,000 cho ứng viên và $2,000 cho mỗi thành viên gia đình đi cùng)

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, từ 04/2014 chính quyền bang lập chính sách định cư Canada cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program), theo đó sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư Canada tại Quebec 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng với điều kiện:

Học tập từ 2 năm trở lên tại trường Đại học của bang và phù hợp với điều kiện tốt nghiệp
Trình độ tiếng Pháp phải đạt trung cao cấp trở lên

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

TẠI SAO LANGUAGE LINK DU HỌC
LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN?

lựa chọn 1

99%

Visa được chấp nhận

lựa chọn 2

700+

trường đối tác trên
thế giới

lựa chọn 3

15+

năm uy tín và
kinh nghiệm

lựa chọn 4

Miễn phí

HỖ TRỢ HỌC SINH
LUYỆN PHỎNG VẤN
XIN HỌC BỔNG VÀ VISA MỸ

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

" Chia sẻ từ học sinh
du học CANADA "

Hà Nội: 0936 113 353 HCM: 0912 348 937