093.611.3353

Trại hè quốc tế
Language Link 2019

Tặng ngay 8,000,000đ
cho 10 người đăng ký đầu tiên 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

TRẠI HÈ QUỐC TẾ LANGUAGE LINK

5 quốc gia với 10 thành phố lớn trên thế giới, chắp cánh ngay cho ước mơ du học trong tương lai.

MỸ

Trải nghiệm và khám phá 3 địa danh nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ: Thành phố San Francisco thơ mộng; Thành phố của những thiên thần Los Angeles; và Thiên đường giữa trần gian: Hawai - Học tiếng Anh qua các bài tập dự án mang tính thực tiễn cao cùng công nghệ in 3D; học tiếng Anh qua lớp học văn hóa bản địa - Động lực thúc đẩy ước mơ du học qua việc tham quan trường Đại học danh tiếng Stanford - Vui chơi đẳng cấp tại 2 công viên giải trí lớn nhất thế giới: Disneyland và Universal Studio - Đến với bãi biển đẹp nhất thế giới và các hoạt động văn hóa đặc sắc của thiên đường Hawai: học nhảy hula, xem show trình diễn của người bản địa, tham quan địa danh nổi tiếng: Trân Châu cảng

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TƯ VẤN

CANADA

1 chuyến đi, 2 điểm đến – 2 thành phố nổi tiếng nhất Canada: Toronto và Vancouver - Sống như du học sinh tại 2 trường đại học danh giá: Đại học Toronto xếp hạng 1 Canada và Đại học Simon Fraser – Top 10 các trường Đại học tốt nhất Canada - Đa dạng văn hóa với số lượng học sinh quốc tế đông đảo với nhiều quốc tịch trên khắp thế giới - Khám phá Thiên đường nơi trần thế: Thác Niagara, vườn thú lớn nhất Canada: Toronto zoo, 1 trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới: Victoria… - Các hoạt động vui chơi kết hợp thực hành, rèn luyện kĩ năng phong phú: biểu diễn thời trang, thi tài năng, teambuilding, chơi thể thao.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TƯ VẤN

ANH

Khám phá 3 thành phố lớn của nước Anh: London - Cambridge - Brighton và các danh thắng nổi tiếng: Tháp đồng hồ Bigben, Cung điện Buckingham, Nhà thờ thánh Paul,...

Giao lưu và học tập với các sinh viên quốc tế từ Châu Âu và các lục địa khác cùng với các hoat động vui chơi hấp dẫn: Du thuyền sông Thames, trèo thuyền sông Cam, khám phá trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu Westfield.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN NGAY

ÚC

Đặt chân khám phá Sydney – viên ngọc nước Úc, thành phố kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Học tập và sinh hoạt tại kí túc xá Đại học Macquarie – Top10 các trường Đại học tốt nhất Úc với cơ sở vật chất hiện đại.

Học kĩ năng thuyết trình, kĩ năng lãnh đạo bằng tiếng Anh, học kĩ năng mềm, thi thuyết trình, thi tài năng Tham quan các địa danh nổi tiếng nhất nước Úc: Nhà hát Con sò, bãi biển Bondi đẹp nhất nước Úc, bảo tàng sáp Sydney, sở thú Taronga
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TƯ VẤN

SINGAPORE

Thăm quan đại học quốc gia Singapore (NUS) và học tiếng Anh về với các bài tập dự án, nâng cao kĩ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo. Thúc đẩy ước mơ du học Singapore.

Khám phá các danh thắng nổi tiếng: Merlion, Garden by the bays, Marina bay sands, Chinatown… và vui chơi tại công viên giải trí Universal Studio, công viên nước Wild wild wet và show trình diễn ánh sáng tại Marina bay.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ LANGUAGE LINK 2019

Tặng ngay 8,000,000Đ cho 10 người đầu tiên.

TẠI SAO LẠI CHỌN THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ?

Với mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích, nâng cao trình độ tiếng Anh, giúp các em học sinh mở mang kiến thức về văn hóa, con người các quốc gia phát triển trên thế giới; cùng kinh nghiệm tổ chức Trại hè quốc tế nhiều năm qua; Language Link Du học tổ chức Trại hè quốc tế 2019 tại 5 quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore.
01.

Trau dồi toàn diện tiếng Anh

Giao lưu với các bạn học sinh quốc tế.

Trau dồi toàn diện tiếng Anh trong môi trường quốc tế hiện đại thông qua các hoạt động đa dạng: học thuyết trình tiếng Anh,lớp học dự án, lớp học văn hóa…

02.

Hoàn thiện bản thân

Trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng học tập tại môi trường quốc tế

Trang bị các kĩ năng mềm cần thiết để hoàn thiện bản thân: kĩ năng giao tiếp, hùng biện, làm việc nhóm, tranh biện, kĩ năng đọc bản đồ, kĩ năng hỏi đường khi đi lạc…

03.

Khám phá danh lam thắng cảnh & văn hóa

Với 5 quốc gia & 10 thành phố lớn trên thế giới.

Đặt chân khám phá các danh thắng và thành phố nổi tiếng nhất của nhân loại: cầu Cổng vàng, đại lộ Danh vọng Hollywood, thác Niagara, tháp BigBen, nhà hát Opera Sydney…

04.

Trải nghiệm cuộc sống như du học sinh

Học sinh sinh hoạt tại kí túc xá hiện đại và an ninh cao.

Động lực du học khi khi tham quan những trường đại học hàng đầu thế giới: Đại học Toronto, Đại học Macquarie, Đại học Stanford… và giao lưu, học tập cùng những người bạn quốc tế tại kí túc xá hiện đại.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để có thể lên đường sang Mỹ du học, đạt visa Mỹ là tấm vé quan trọng quyết định cho con đường này. Language Link du học xin giới thiệu tới các bạn 4 bí quyết vàng để xin visa du học Mỹ thành công.

Có phải phỏng vấn xin visa không?

Khi tham gia trại hè quốc tế Language Link 2019, bạn sẽ phải phỏng vấn visa với các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Đây là thủ tục bắt buộc khi tham gia chương trình ngoại trừ Singapore. Language Link hỗ trợ 100% chi phí và hướng dẫn phỏng vấn xin visa thành công.

Tuy nhiên thời gian phỏng vấn có thể mất khá nhiều thời gian nên việc xin visa nên được hoàn thành sớm khi tham gia chương trình.

Bao nhiêu tuổi thì được tham gia?

Chương trình dành cho các bạn có độ tuổi từ 8 đến 17 tuổi.

Độ tuổi để tham gia chương trình là từ 8 đến 17 tuổi. Tuy nhiên với các chương trình khác nhau có những yêu cầu độ tuổi khác nhau.

Chương trình Singapore yêu cầu 8 tuổi trở lên.
Chương trình Anh yêu cầu trên 12 tuổi.
Chương trình Úc yêu cầu trên 10 tuổi.
Chương trình Mỹ yêu cầu trên 11 tuổi.
Chương trình Canada yêu cầu trên 13 tuổi.

Chuẩn bị gì trước khi đi?

Trước chuyến đi, Language Link sẽ tổ chức một buổi họp đoàn với các thông tin cần thiết & hữu ích.

Thông tin chuyến bay, thông tin trưởng đoàn cách liên lạc với đoàn trại hè quốc tế sẽ được cập nhật chi tiết nhất tại buổi họp đoàn. Ngoài ra các thông tin hữu ích về an toàn, sức khỏe cũng như những đồ dùng cần chuẩn bị sẽ được phổ biến để đảm bảo cho chuyến đi tốt đẹp. Vì vậy bạn nhớ tham gia buổi họp đoàn này nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP & TRẢI NGHIỆM

Trại hè quốc tế Language Link bao gồm các hoạt động học tập với các tiết học tiếng Anh và kỹ năng cùng với chương trình thăm quan, trải nghiệm và vui chơi tại môi trường quốc tế.
Đây là hoạt động bổ ích giúp các bạn nâng cao kĩ năng về ngôn ngữ và khả năng thích nghi với môi trường học tập quốc tế, đặt nền móng cho hành trang du học trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Về chúng tôi

XEM CHI TIẾT

Gần 15 năm kinh nghiệm

Hoạt động trong lĩnh vực du học từ 2004, Language Link Việt Nam được công nhận CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN của tổ chức giáo dục quốc tế đại diện tại Việt Nam.

Đại diện hơn 700 trường

Đại diện hệ thống các trường Trung học, Học viện, các trường Cao đẳng, Đại học và tư thục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia.

1,305 học sinh

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm tổ chức chương trình du học hè hàng năm tới các cường quốc giáo dục trên thế giới; với sự tham gia của hàng trăm học sinh; cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước.

Tối ưu hóa cơ hội du học

Tư vấn MIỄN PHÍ, đảm bảo thông tin chi tiết, minh bạch với dự trù kế hoạch và lên chi phí phù hợp cho từng hồ sơ du học. Hỗ trợ toàn diễn suốt quá trình du học.

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI

Các bạn du học sinh từ các đoàn trại hè quốc tế của Language Link

CÁC BẠN DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 1,300 du học sinh đã và đang du học trên toàn thế giới, Language Link Du học với hơn 14 năm kinh nghiệm tư hào khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
Lúc đầu khi tham gia chương trình em cũng bối rối và chưa tưởng tượng được đi sẽ như thế nào nên chỉ đăng kí đi Mỹ 2 tuần. Nhưng sau đó em thấy chuyến đi rất vui và em hơi tiếc vì đã không đăng kí đi 3 tuần.
Bạn Phát

Con thấy đi trại hè rất bổ ích và giúp con sống tự lập hơn do con phải tự vệ sinh cá nhân, rèn luyện sự đúng giờ, tự lo cho bản thân. Con cũng học thêm được nhiều điều về văn hóa và con người phương Tây khác biệt so với người châu Á. Con hi vọng được đi trại hè tiếp năm sau.

Bạn Nhật Hà

Em rất thích đi trại hè của Language Link do lịch trình hay và cô dẫn đoàn rất tâm lý, chuyên nghiệp, giúp bọn em hòa nhập và hướng dẫn bọn em những điều chưa biết ở một nước rất hiện đại. Em được đi 3 tuần nhưng đến ngày về em cũng chưa muốn về và muốn được ở lại thêm.

Bạn An

CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI CHƯA?

Tặng ngay 8,000,000Đ cho 10 người đầu tiên tham gia chương trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Language Link Việt Nam

Địa Chỉ
Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Language Link, 24 Đại Cồ Việt, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
HCM: Lầu 16, Unit 1602A, Ruby Tower, 81-83-85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Gọi Ngay Cho Chúng Tôi

Hà Nội: +84 93 611 3353
HCM: +849 1234 8937